Sàn gỗ Dongwha để lại ấn tượng gì trong Vietbuild 2022?

sangohanquocNgày đăng : 30-03-2022
Sàn gỗ Dongwha để lại ấn tượng gì trong Vietbuild 2022?

Với 6 gian hàng đặt tại vị trí Khối nhà chính, Sàn gỗ Dongwha đã thu hút một số lượng lớn khách thăm quan, tìm hiểu về các sản phẩm của Doanh nghiệp

Sáng ngày 23/3/2022, Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 đã chính thức mở ra với chủ đề: “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”.

Giữa hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ có “tiếng tăm” trong ngành Xây Dựng nói chung, khu trưng bày sản phẩm của Dongwha như một nơi dừng chân khác lạ dành cho khách tham quan nhờ thiết kế sáng tạo, bắt mắt cùng đội ngũ tiếp viên trẻ trung, năng động.

May mắn hơn cả, Sàn gỗ Dongwha vinh dự được đón tiếp đoàn thăm quan do Thứ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Văn Sinh dẫn đầu.

Mang thương hiệu sàn gỗ cao cấp Hàn Quốc tới tay người dùng Việt

Khi trên thị trường đã tràn ngập các sản phẩm sàn gỗ đại trà giá rẻ, Sàn gỗ Dongwha đã mang tới một làn gió mới lạ.

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối thương hiệu Dongwha – một thương hiệu sàn gỗ cao cấp từ Hàn Quốc ,đã được phân phối và tin dùng trên nhiều quốc gia.

Mọi người nói rằng chúng tôi thật điên rồ khi bán một sản phẩm có giá cao tại thị trường Việt Nam, nhưng khó khăn chỉ là hương vị để thành công trở nên ngọt ngào hơn.

  • Năm 2019, Sàn gỗ Dongwha lọt vào TOP 20 thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất.
  • Năm 2020 – 2021, Dongwha đã và đang chứng mình cho khách hàng thấy, sản phẩm thực sự chất lượng là như thế nào.

Để rồi tới ngày hôm nay, thay mặt hơn 350 đại lý trên toàn quốc, nhà phân phối Dongwha có thể kiêu hãnh mang những sản phẩm mà chúng tôi tự hào nhất tới Vietbuild.

Cơ hội học hỏi – Triển khai các Công nghệ mới

Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu tới người dùng, Sàn gỗ Donghwa thông qua Vietbuild 2022 cũng tận dụng để triển khai các công nghệ tiên tiến, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Đơn cử là trong 2 ngày cuối cùng trước khi Triển lãm Kết thúc, Sàn gỗ Dongwha phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC, đã chuyển giao công nghệ thực tế ảo tăng cường AR (Augmented Reality).

Khách hàng sẽ được trải nghiệm lựa chọn màu gỗ, vân gỗ, kiểu lát gỗ mình ưa thích, từ đó hệ thống của CIC sẽ mô phỏng lại toàn bộ trên

ảnh sàn nhà có sẵn hoặc thậm chí là ảnh chụp của khách hàng.

Đây chính xác là một bước Đột phá chuyển giao Công nghệ, khi chưa hề có đơn vị sàn gỗ trong nước nào làm được.

Khách hàng trải nghiệm công nghệ Thực tế ảo tăng cường AR

Điểm tựa vững chắc trên mọi mặt trận

Đối với Khách hàng, Sàn gỗ Dongwha là thương hiệu sàn gỗ có chất lượng tốt nhất.

Đối với Kiến trúc sư, Các đại lý, Sàn gỗ Dongwha là đối tác đáng tin cậy nhất.

Sàn gỗ Dongwha đã phát triển được gần 10 năm, dù trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, nhưng luôn theo sát giá trị cốt lõi “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm sống còn của Doanh nghiệp“.